Trên thị trường có rất nhiều đơn vị khác nhau kinh doanh dịch vụ sinh trắc vân tay. Mỗi đơn vị lại có những công nghệ và mức giá khác nhau. Vậy làm sao để biết bao nhiêu tiền để sinh trắc vân tay chính xác? CANWEDO sẽ giúp bạn có được đáp án trong bài viết dưới đây.

Bao nhiêu tiền để sinh trắc vân tay chính xác?

Để có thể trả lời cho câu hỏi “Bao nhiêu tiền để sinh trắc vân tay chính xác?”. Trước hết bạn cần hiểu sinh trắc vân tay là gì. Giữa các đơn vị sinh trắc vân tay có đặc điểm gì khác nhau và mức giá các đơn vị như thế nào. Đặc biệt là mức giá sinh trắc vân tay từ những đơn vị có uy tín, thương hiệu lớn trên thị trường.

Sinh trắc vân tay là một lĩnh vực khoa học nghiên cứu về dấu vân tay của mỗi người. Từ đó đưa ra những đặc điểm, tiềm năng, thế mạnh,… của bạn. Sinh trắc vân tay sẽ giúp bạn có được những định hướng về sự nghiệp, xây dựng kế hoạch tương lai cho mình.

Chẳng hạn, bạn còn là sinh viên hay đã đi làm được vài năm. Nhưng lại chưa có nhiều kinh nghiệm, chưa hiểu rõ điểm mạnh, điểm yếu của bản thân. Đồng thời chưa cảm thấy hài lòng, phù hợp với công việc hiện tại. Điều này làm bạn cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi trong công việc.

Đặc biệt, bạn mong muốn tìm kiếm công việc, xây dựng sự nghiệp phù hợp với mình? Phần mềm sinh trắc vân tay CANWEDO sẽ giúp bạn khám phá tiềm năng, biết điểm mạnh mà bạn có. Từ đó, bạn dựa trên những điểm mạnh của mình để hoạch định cho tương lai đồng thời bổ sung những thiếu sót.

Mức giá của các đơn vị sinh trắc vân tay rất khác nhau!!!

Để biết làm bao nhiêu tiền để sinh trắc vân tay chính xác, bạn hãy so sánh mức giá của các đơn vị sinh trắc vân tay trên trị trường. Mức giá chung của dịch vụ sinh trắc trên thị trường từ 3 đến 8 triệu đồng. Trong đó, Phần mềm sinh trắc vân tay CANWEDO chỉ với 990.000 đồng bạn đã có bản báo cáo full 45 trang rất chi tiết, chính xác và nhanh chóng. 

Vậy tại sao Phần mềm sinh trắc vân tay CANWEDO lại có được mức giá như vậy?

Có thể nói, nguyên nhân một phần là do các đơn vị sinh trắc vân tay khác cần có các nhân viên tư vấn, giải đáp kết quả sinh trắc cho khách hàng nên mức giá dịch vụ sẽ cao lên.

Trong khi đó, Phần mềm sinh trắc vân tay CANWEDO cho ra kết quả đầy đủ, chi tiết lên đến 45 trang. Bản báo cáo với ngôn ngữ dễ đọc, dễ hiểu. Đặc biệt, CANWEDO với những lợi thế chính xác, tiện lợi, bảo mật cao và chi phí thấp!

CANWEDO – SINH TRẮC VÂN TAY
Hotline: 085 800 8585 | Open 8:00 – 17:00
Facebook: https://www.facebook.com/canwedo.net/
Youtube: https://bitly.com.vn/PZCLY
Email: [email protected]
Địa chỉ: Số 10 lô C5, KĐT Geleximco Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Hà Đông