Ba thời điểm “vàng” làm sinh trắc vân tay mà bố mẹ không thể bỏ qua

Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ sinh trắc vân tay cho con. Hãy tìm hiểu kỹ hơn về lợi ích mà sinh trắc vân tay đem lại đối với từng độ tuổi mà chúng tôi tổng kết dưới đây để đưa ra những quyết định đúng đắn!

1. Giai đoạn từ 12 tháng đến 6 tuổi

Đây là thời điểm trẻ dễ uốn nắn nhất vì mọi tính cách tự nhiên của con vẫn chưa bộc lộ quá nhiều. Vậy nên, khi làm sinh trắc vân tay cho con, bố mẹ có thể nắm được:

✔️ Đặc điểm tính cách tự nhiên, năng lực bẩm sinh của trẻ.

✔️ Đưa ra phương pháp dạy phù hợp với khả năng mà trẻ có.

✔️ Tạo cho trẻ những thói quen và môi trường tốt, hướng trẻ tới những hoạt động bổ ích theo năng lực bẩm sinh và trí thông minh vượt trội.

✔️ Phát huy những ưu điểm và hạn chế đi những khuyết điểm trong tính cách theo môi trường gia đình đặc thù.

2. Giai đoạn từ 6 đến 12 tuổi

Đây là giai đoạn trẻ bước vào “độ tuổi dậy thì”, có nhiều biến đổi về tâm sinh lý. Tính cách bắt đầu có sự thay đổi, năng lực cùng dần được bộc lộ rõ ràng. Thế nhưng không phải trẻ nào cũng xác định được điểm mạnh, điểm yếu của mình. Nhiều trẻ vẫn còn đang rất mông lung không biết đâu là phương pháp tiếp nhận thông tin hiệu quả của bản thân. Lợi thế năng lực của mình là những gì? Làm thế nào để học tốt hơn khi mà lượng kiến thức ngày càng nhiều.. Nên nhiều khi kết quả đạt được của con bị kém và không có hứng thú với việc học của mình. Do vậy, ở độ tuổi này sinh trắc vân tay có thể giúp con:

✔️ Hiểu rõ tiềm năng, năng lực thực sự của bản thân.

✔️ Có thể so sánh về khả năng của hai bán cầu não trái và phải.

✔️ Biết được khả năng tư duy phân tích và sáng tạo của mình hiện đang như thế nào.

✔️ Sự phân bố của những loại hình thông minh trong con.

✔️ Nắm bắt được những điểm mạnh để phát triển và khắc phục điểm yếu.

3. Giai đoạn 12-18 tuổi:

Đây là giai đoạn trẻ bắt đầu có những định hình về tương lai, xem xét xem bản thân muốn lân vân. Phân vân không biết nghề đó có hợp với mình không, mình có làm được không, học xong thì sẽ thế nào,.. Nên nhiều bạn khi ra quyết định hay bị bốc đồng, nghe theo ý kiến người khác. Do không dựa vào khả năng bản thân nên khi học xong đi làm lại cảm thấy không hợp rồi lại nuối tiếc về những lựa chọn đã qua. Nếu không xác định chính xác được thì hãy làm sinh trắc vân tay để có thể đưa ra lời khuyên khoa học nhất về:

✔️ Định hướng nghề nghiệp tương lai.

✔️ Tìm ra hướng đi đúng đắn tối ưu nhất khả năng và tính cách của bản thân.

CANWEDO – SINH TRẮC VÂN TAY
Hotline: 085 800 8585 | Open 8:00 – 17:00
Facebook: https://www.facebook.com/canwedo.net/
Email: [email protected]
Địa chỉ: Toà CT1A Vinaconex 3,Đường Cương Kiên, Phường Trung Văn,Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội