Kích hoạt tiềm năng vượt trội bên trong bạn!

Tôi là ai?” có khi là một câu hỏi bỡ ngỡ, bởi lẽ đôi khi thật khó để trả lời được rằng mình là ai dù đã sống trên đời hàng chục năm, 

Năng lực não bộ là rất lớn. Nhưng con người dùng sự hiểu biết giới hạn của mình đã kiềm hãm…

“Tiềm năng con người cũng như tài nguyên thiên nhiên, được chôn vùi rất sâu. Bạn phải nỗ lực tìm kiếm chứ nó không nằm ngay trên bề mặt. Bạn thậm chí phải tạo ra hoàn cảnh để nó có thể được bộc lộ.” – Nhà giáo dục người Anh, Sir Ken Robinson.

Bạn có biết?

Trong bài nói chuyện nổi tiếng của mình. Nhà giáo dục người Anh, người được chính Nữ hoàng Anh phong tước hiệp sĩ thời hiện đại – Ngài Ken Robinson – đã từng chia sẻ rằng:

Khủng hoảng lớn nhất chúng ta đang gặp hôm nay không phải là khủng hoảng về tài nguyên thiên nhiên mà là khủng hoảng về tài nguyên con người. Chúng ta lãng phí tài năng của mình bởi vì rất nhiều người trải qua cả cuộc đời của mình không biết tài năng tiềm ẩn bên trong của mình là gì”.

Bất kỳ ai trong chúng ta đều luôn sở hữu những tài năng riêng, tiềm ẩn bên trong. Điều quan trọng là thời gian phát hiện và bồi dưỡng cho những tài năng đó là khi nào và bao lâu?

Trong xã hội, chỉ có rất ít người may mắn sớm phát hiện ra tiềm năng của bản thân. Từ đó họ phát huy để đạt được thành công. Đa số còn lại sống cả cuộc đời lãng phí tài năng của mình. Bởi vì tất cả chỉ dừng lại ở mức tiềm năng. Nhiều khi còn không được nhận biết khả năng của mình vì tất cả chỉ dừng lại ở mức tiềm năng. Hoặc nhiều khi còn không được nhận biết.

Sinh Trắc Vân Tay là phương pháp khoa học phân tích dấu vân tay chính xác và mới nhất hiện nay. Nhằm xác định những tính cách độc đáo và khả năng tiềm ẩn vượt trội của mỗi người.

Báo Cáo Sinh Trắc Vân Tay như là bài phân tích chi tiết về sự phân bổ của các nơron thần kinh của ĐẠI NÃO mà hoàn toàn không có bất kỳ tác động nào đến bộ não.

CANWEDO – SINH TRẮC VÂN TAY
Hotline: 085 800 8585 | Open 8:00 – 17:00
Facebook: https://www.facebook.com/canwedo.net/
Email: [email protected]
Địa chỉ: Toà CT1A Vinaconex 3,Đường Cương Kiên, Phường Trung Văn,Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội