Dấu vân tay là một đặc điểm quan trọng giúp ích cho việc phân biệt giữa người này và người khác. Vì vậy sinh trắc vân tay đang là phương pháp được mọi người tìm đến để tìm hiểu rõ hơn về con người mình. Vậy sinh trắc vân tay và ứng dụng của nó được áp dụng như thế nào trong cuộc sống hôn nhân, cùng tìm hiểu nhé!

Do bẩm sinh cấu tạo bộ não khác nhau, nên dẫn đến những điều không tương đồng nhau trong sinh hoạt vợ chồng thường ngày, không hiểu được nguyên nhân gốc rễ từ đâu thì cứ xích mích nhỏ nhỏ như vậy hoài. Và không gọi ra được tên bài học để rút kinh nghiệm, nên lần sau sự việc vẫn sẽ lặp lại dưới 1 hình thức khác.

Dưới đây là 2 câu chuyện ví dụ nhưng nhiều vợ chồng gặp phải:

Câu chuyện 1:

Vợ: Anh ơi, hôm nay anh quét hộ em cái nhà nhé, nó hơi bẩn.

Chồng: OK để đó anh.

Vợ đi ra ngoài, 3 tiếng sau quay về, nhà còn nguyên hiện trạng. Vợ nổi cáu.

Vợ: Sao anh nói với em để đó anh rửa, rồi anh không làm?

Chồng: Thì từ từ anh làm, miễn làm trong ngày hôm nay là được chứ gi?

Vợ: Anh nhận việc thì anh phải làm ngay đi chứ, trì hoãn là sao?

Phân tích câu chuyện dưới góc nhìn Sinh trắc vân tay:

Người vợ là một người “Mục Tiêu” —>Tính cách Hướng Mục Tiêu thì sẽ có mong muốn mục tiêu được hoàn thành trong ngắn hạn, bắt đầu làm gì là kết thúc luôn ngay lúc đó. Nên khi giao việc, cũng mặc định là người nhận việc sẽ hoàn thành ngay, và cái mặc định này không hề được chính chủ nhận thấy cũng như là không hề được nói ra.

Người chồng là người “Đa Mục Tiêu”, nên linh hoạt hơn trong cách giải quyết vấn đề. Ừ thì anh nhận việc, miễn sao anh hoàn thành nó trong ngày hôm nay là được. Cái “trong ngày hôm nay” cũng là mặc định trong đầu luôn, cũng không hề nói ra luôn.

-> Kỳ vọng và cách hiểu khác nhau, dẫn dến mục tiêu và thời hạn hoàn thành công việc cũng khác nhau.

Câu chuyện 2:

Vợ: Anh ơi, anh đi mua cho em tô phở nha.

Chồng: OK em

Ông chồng xách xe chạy đi, mua về 1 túi…bún

Vợ mở ra, “Ủa em dặn mua phở mà? “

Chồng: À hết phở rồi, nên anh mua bún.

Vợ: Anh ăn luôn đi.

Phân tích câu chuyện dưới góc nhìn Sinh trắc vân tay:

Người vợ là một người “Mục Tiêu”, nên muốn A, là phải đúng A, phải đúng Mục Tiêu đó. Dù là A’ cũng không được. Nên muốn phở, kỳ vọng chuẩn bị ăn phở, là chỉ có phở thôi. Đổi Mục Tiêu là người vợ không vui.

Người chồng là một người “Đa Mục Tiêu”, nên linh hoạt hơn trong cách giải quyết vấn đề, đổi mục tiêu hơi bị nhanh. Không có phở thì ăn bún, cũng là ăn thôi mà, cũng cùng một loại nước dùng mà.

Người vợ Mục Tiêu nên đâu có thích bị đặt vào “chuyện đã rồi”. Xong xuôi rồi, ra kết quả rồi, vợ là người cuối cùng được biết, bị động tiếp nhận kết quả đã bị thay đổi. Đang mong chờ phở, mà bị đưa cho bún, nên cô ấy tức giận.

Qua 2 câu chuyện chúng ta có thể thấy, không phải lỗi người vợ cũng không phải lỗi người chồng. Chỉ là tính cách do bộ não quy định của 2 người khác nhau, nên không hiểu nhau.

Cốt lõi của THƯƠNG, thì phải đi từ HIỂU, có HIỂU thì mới yêu THƯƠNG nhau đúng cách và lâu bền được.

Hãy làm sinh trắc vân tay ngay hôm nay để thấu hiểu bản thân và những người xung quanh. Từ đó cải thiện mối quan hệ vợ chồng trong hôn nhân nhé!

CANWEDO – SINH TRẮC VÂN TAY
Hotline: 085 800 8585 | Open 8:00 – 17:00
Facebook: https://www.facebook.com/canwedo.net/
Youtube: https://bitly.com.vn/PZCLY
Email: [email protected]
Địa chỉ: Số 10 lô C5, KĐT Geleximco Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Hà Đông