Sinh trắc vân tay CANWEDO có mặt trên ứng dụng Ví điện tử MOMO

Sau thời gian ra mắt trên hệ điều hành Android và IOS thu hút nhiều lượt tải và đăng ký Sinh trắc vân tay, ứng dụng Sinh trắc vân tay – CANWEDO đã chính thức có mặt trên ứng dụng Ví điện tử Momo – Ví điện tử đạt ngưỡng 20 triệu người dùng Việt và là đối tác chiến lược của nhiêu thương hiệu lớn.

Ứng dụng cho phép bạn tạo và nạp tiền vào tài khoản MoMo để thanh toán cho hơn 200 dịch vụ như nạp tiền điện thoại, thanh toán điện nước, thanh toán vay tiêu dùng, v.v…

Có mặt trên MOMO từ tháng 9-2020, Sinh trắc vân tay – CANWEDO hứa hẹn sẽ tiếp cận đến nhiều tập người dùng và đáp ứng nhu cầu tìm hiểu điểm mạnh điểm yếu và định hướng nghề nghiệp cho mọi người.

Theo đó, MOMO sẽ trở thành đơn vị hợp tác thanh toán, bảo trợ truyền thông. Tăng cường phát nội dung truyền thông, cung cấp các voucher hấp dẫn, tiếp cận người quan tâm.

Ông Nguyễn Văn Hiệu – CEO Công ty cổ phần OTS Toàn Cầu là đơn vị cung cấp ứng dụng CANWEDO cho biết: MOMO là ví điện tử hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, có độ tin cậy và phủ song rộng khắp cả nước. Việc hợp tác giữa CANWEDOMOMO khẳng định độ uy tín và vai trò quan trọng của ứng dụng. Là tiền đề cho sự hợp tác và phát triển vững mạnh sau này.”

Để truy cập vào  Sinh trắc vân tay CANWEDO các bạn truy cập ứng dụng MOMO -> Dịch vụ khác ->  Sinh trắc vân tay – Canwedo hoặc momo.canwedo.net

Sinh trắc vân tay trên app CANWEDO và Thanh toán đơn giản với Ví MOMO

1] Mở Ứng dụng CANWEDO, scan vân tay và nhập đầy đủ thông tin nhận

Xem thêm: Hướng dẫn Scan vân tay trên ứng dụng Sinh trắc vân tay CANWEDO

[2] Ở bước thanh toán chọn MOMO -> Gửi đi -> Thanh toán bằng ứng dụng MOMO

[3] Đăng nhập Ví MOMO -> Chọn Xác nhận để hoàn tất.

CANWEDO – SINH TRẮC VÂN TAY
Hotline: 085 800 8585 | Open 8:00 – 17:00
Facebook: https://www.facebook.com/canwedo.net/
Youtube: https://bitly.com.vn/PZCLY
Email: [email protected]
Địa chỉ: Số 10 lô C5, KĐT Geleximco Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Hà Đông