Sinh trắc vân tay được nghiên cứu dựa trên cơ sở khoa học. Có lịch sử nghiên cứu hơn 200 năm bởi các nhà khoa học trên toàn thế giới. Với việc nghiên cứu sự liên quan giữa cấu trúc bộ não bên trong với các chỉ số vân tay bên ngoài.
Thông qua các chỉ số vân tay sẽ giúp con người biết đươc cấu trúc bộ não để khám phá được năng lực tiềm ẩn của bản thân. Từ đó định hướng phát triển, lựa chọn công việc đúng đam mê, sở trường để thành công sớm hơn và hạnh phúc trọn vẹn.

Tìm hiểu thêm: Sinh trắc vân tay – bói toán hay khoa học?

Năm 2012, Sinh trắc vân tay chính thức có mặt tại Việt Nam. Với vai trò giúp con người giải mã được chính bản thân. Những điểm mạnh, điểm yếu và thiên hướng phát triển của cá nhân mỗi người.Tuy nhiên, đã 8 năm kể từ khi có mặt, nhưng vẫn chưa lan tỏa giá trị và tiếp cận được tới nhiều người. Bởi một số hạn chế về địa lý, thời gian chờ đợi, chi phí sinh trắc vân tay. Để khắc phục những hạn chế từ phương pháp Sinh trắc vân tay truyền thống. OTS Global Corp nghiên cứu và cho ra đời phần mềm Sinh trắc vân tay CANWEDO. Sử dụng công nghệ tạo ra một Ứng dụng có thể giúp Sinh trắc vân tay chính xác, tốc độ nhanh, chi phí thấp, bộ vi xử lý vân tay tuyệt vời.

Ứng dụng Sinh trắc vân tay có mặt ngay trên thiết bị di động của bạn

Những ưu điểm vượt trội của phần mềm sinh trắc vân tay CANWEDO

  • Bảo mật cao, nhanh hơn
  • Chính xác gần như tuyệt đối.
  • Chi phí thấp hơn
  • Lan tỏa không giới hạn.
  • Bản báo cáo đầy đủ với các chỉ số năng lực bản thân.
  • Xóa tan khoảng cách đia lý: Bạn có thể sinh trắc vân tay tại bất cứ đâu, bất cứ khi nào ngay trên chiếc điện thoại của bạn.
  • Thời gian nhận kết quả nhanh, kết quả mang tính khách quan, không mang yếu tố cảm tính. Các chuyên gia tại CANWEDO sẽ chuyển đổi ngôn ngữ phù hợp với văn hoá của từng quốc gia; dễ đọc và dễ hiểu.
Bảng so sánh giữa Sinh trắc vân tay truyền thống và sinh trắc vân tay CANWEDO

Bạn còn băn khoăn về bản thân? Bạn mong muốn tìm được con đường đúng để đi tới thành công, hạnh phúc trọn vẹn? Bạn muốn thấu hiểu người thân, cải thiện mối quan hệ? Bạn muốn Sinh trắc vân tay nhưng lại lo ngại vấn đề chi phí, di chuyển?
CANWEDO dành cho bạn!!!

Còn ngần ngại gì mà không tải ngay app Sinh trắc vân tay CANWEDO- Sinh trắc vân tay trên điện thoại di động của bạn! Hãy tải và trải nghiệm nhé!

Google Play: CANWEDO – SINH TRẮC VÂN TAY – FINGERPRINT

IOS: app.canwedo.net

CANWEDO – SINH TRẮC VÂN TAY
Hotline:
 085 800 8585 | Open 8:00 – 17:00
Facebook: https://www.facebook.com/canwedo.net/
Email: [email protected]
Địa chỉ: Toà CT1A Vinaconex 3,Đường Cương Kiên, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội